Nội thất Daitech Furniture đơn vị uy tín chuyên thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp. Daitech Furniture là môi trường tập nhiều các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất tại Việt Nam và là đối tác thân thiết của các cty Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam , chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý trường!

Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp đẳng cấp

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay, Thiết kế nội thất trường học  sao cho khoa học và đẹp mắt là vấn đề được nhiều thầy cô và bố mẹ quan tâm để tạo môi trường cho trẻ, Daitech Furniture luôn tìm hiểu những phong cách thiết kế trường học hiện đại nhất và tốt nhất cho sự tuy duy của trẻ. Công ty Daitech Furniture tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất ở các mảng nói chung và thiết kế thi công trường học nói riêng.

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non

Không gian học tập của trẻ được Daitech nghiên cứu kỹ lưỡng từ các yếu tố màu sắc, hình khối để có được nội thất trường học đều mang tính sáng tạo giúp học sinh và những người làm việc tại môi trường này luôn cảm thấy như đang được thư giãn, thoải mái. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất trường mầm non, thiết kế thi công trường tiểu học… uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thiết kế nội thất và thi công trường học của Daitech Furniture

1. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trường mầm non

Mỗi hình thù, màu sắc, vật dụng trang trí đều phải ẩn chứa những giá trị để bé tìm tòi, học hỏi và phát huy khả năng tuy duy, phát triển của trẻ. Nên Daitech Furniture thi công nội thất trường mầm non bằng những hình thù vui nhộn gắn liền với thiên nhiên và màu sắc sặc sỡ, tươi vui.

Chất liệu bàn ghế, đồ chơi của các bé thường được làm bằng nhựa, cao su đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi. Thiết kế nội thất trường mẫu giáo chúng tôi thường lựa chọn chất liệu tạo cảm giác ấm áp, bé cũng dễ dàng vui chơi và sử dụng giấy dán tường bắt mắt, họa tiết dễ thương bắt mắt tạo tính tò mò cho trẻ.

Tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế nội thất trường học

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế nội thất trường học rất quan trọng, hệ thống tiêu chuẩn ánh sáng phải được phân chia một cách hài hòa. Cường độ ánh sáng trong trường học quá mạnh hoặc quá yếu đều ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác và quá trình tiếp nhận kiến thức của trẻ. Chính vì vậy, Daitech Furniture thiết kế nội thất trường học mầm non với hệ thống đèn cần được lắp đều với lượng ánh sáng vừa đủ, tránh bóng tối và đạt mọi tiêu chuẩn.

Bên cạnh thiết kế phòng học của bé, nội thất trong phòng có bàn ghế, máy tính để tiện cho việc lên giáo án, giảng dạy. Vật liệu sử dụng thường là bằng gỗ. Daitech thiết kế trường mẫu giáo cho phòng của cô thường là những màu tươi sáng, phù hợp với môi trường giáo dục.

Thiết kế thi công nội thất trường mẫu giáo có khu vườn vui chơi

Trong Thiết kế thi công nội thất trường học mầm non, một không gian không thể thiếu và rất quan trọng đó là sân vườn để bé vui chơi, ngoại khóa. Thiết kế sân vườn trường mẫu giáo với diện tích vừa đủ, có các loại cây hay các mô hình giúp bé tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, Daitech Furniture khuyên bạn cần có sân chơi riêng cho bé để bé vui chơi, tìm hiểu thiên nhiên.

Khu vui chơi trẻ em

Thiết kế thi công nội thất trường mẫu giáo có khu vườn vui chơi

2. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trường tiểu học

Thiết kế thi công trường tiểu học cũng giống như thiết kế thi công nội thất trường mầm non hay bất kỳ cấp học nào khác, chúng tôi đảm bảo thực hiện đảm bảo 4 yếu tố của một công trình: công năng, thẩm, kinh tế và bền vững.

Thiết kế nội thất trường tiểu học

Thiết kế nội thất trường tiểu học

Bàn ghế được sử dụng trong thiết kế nội thất trường tiểu học chủ yếu được làm bằng gỗ với thiết kế dài, cùng nhiều kiểu dáng đa dạng kích thước khác nhau. Trong phòng học, bạn cũng có thể bố trí những tủ lưu trữ sách bằng gỗ chạy dọc theo lớp học hoặc phía trên bục giảng, tiện lợi cho học sinh nghiên cứu, học tập. Chúng tôi thiết kế nội thất trường học với giá thành rẻ nhất nhờ quy trình thiết kế và sản xuất khép kín và quy mô xưởng gỗ cung cấp cho 3 miền.

Thiết kế nội thất trường tiểu học với những phòng học đặc thù

Ở lứa tuổi này, các bé đã bắt đầu tiếp xúc tới việc làm thí nghiệm, học năng khiếu vậy nên thiết kế thi công nội thất trường tiểu học cũng cần lưu ý tới việc sử dụng rèm cửa sao cho phù hợp với tổng thể lớp học, không quá lòe loẹt và cần có những không gian riêng biệt, đặc thù cho những môn học này một cách phù hợp trong thiết kế trường tiểu học.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trường học uy tín chất lượng

Có phải bạn đang lo lắng vì chưa tìm được công ty thiết kế nội thất trường học uy tín, chuyên nghiệp để được cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trường học tốt nhất hiện nay?

Hãy để công ty thiết kế nội thất Daitech Furniture giúp bạn. Chúng tôi tự hào là Daitech Furniture là công ty thiết kế nội thất hàng đầu về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nói chung và thiết kế thi công nội thất trường học nói riêng.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tài năng giàu kinh nghiệm của Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi những xu thế mới nhất và mang lại những không gian học tập tốt nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất cho thế hệ tương lai của đất nước với giá thiết kế nội thất rẻ nhất.

Thương hiệu Daitech Furniture sẽ mang tới giải pháp tuyệt vời, giúp không gian trường mầm non của bạn trở nên hoàn hảo, thú vị. Bằng những kiến thức, am hiểu các kiến trúc sư của chúng tích hợp trong không gian nội thất trường mầm non một chỉnh thể thiết kế ấn tượng qua các bức vẽ cỏ cây, hoa lá, những hình họa thú vị trang trí trên tường cùng thiết bị nội thất: bàn ghế sẽ giúp phát triển khả năng tuy duy của trẻ.

Tận dụng tối đa không gian thiết kế nội thất trường học , cách bày trí sắp xếp thiết bị đồ dùng gọn gàng mang lại công năng sử dụng hiệu quả, từ đó mở rộng diện tích vui chơi, cho trẻ tự do hoạt động, phát huy khả năng, năng lực của bản thân và óc sáng tạo. 

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất Trường Học, hiện tại Daitech Furniture đang triển khai nhiều dịch vụ thi công khác như:

  1. Thiết kế nội thất Quán Cafe
  2. Thiết kế nội thất Nhà Ở
  3. Thiết kế nội thất Showroom
  4. Thiết kế nội thất Resort
  5. Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em
  6. Thiết kế nội thất văn phòng