Bạn đang muốn thi công nội thất quán Cafe? Bạn đang cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất đẹp cho quán Cafe của mình? Hãy đến với Công ty nội thất chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thi công nội thất quán Cafe trọn gói, chuyên nghiệp và chất lượng. Cùng xem bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thi công nội thất quán Cafe chuyên nghiệp

Quán cà phê là một nơi mang tính chất giải trí thư giãn nên khi thiết kế chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu cho hợp lý, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất. Khi bạn đã có bản thiết kế đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên thì lại phải cần tới một đơn vị thi công đủ năng lực hiện thực hóa các chi tiết trên bản vẽ có sẵn

thi công quán Cafe

Chúng tôi - Nội thất Daitech Furniture chuyên nhận thi công quán cafe take away, quán cafe ốp gỗ, quán cafe sân vườn... Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa ý tưởng của các bạn. Hãy chọn chúng tôi - người đồng hành cùng bạn trong việc thiết kế quán cafe

Tại sao nên chọn thi công nội thất tại Daitech Furniture

1. UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP  - GIÀU KINH NGHIỆM

 • Thể hiện trong suốt quá trình làm việc với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Sự đồng bộ nhất quán về ý tưởng đến cách thức thực hiện sao cho đạt được TIẾN ĐỘ đề ra với khách hàng.

 • Tác phong làm việc khoa học, cẩn thận, nhanh nhạy,  kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn kỹ thuật.

 • Đội ngũ thi công làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và đảm bảo tất cả các điều kiện an toàn vệ sinh lao động.

2. Daitech khẳng định CHẤT LƯỢNG thiết kế thi công công trình bằng những Cam Kết với khách hàng.

 • Sản phẩm của Nội Thất Daitech Furniture sẽ được BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI tại nơi sử dụng.

 • Rất nhiều công trình thiết kế thi công do Daitech Furniture đã hoàn thành và đưa vào hoạt động mang lại lợi thế thành công cho khách hàng là minh chứng cho chất lượng thiết kế thi công của Daitech Furniture.

3. Chất lượng, giá cả cạnh tranh .

Daitech Furniture sở hữu xưởng nội thất và đội ngũ thiết kế, thi công giỏi giàu kinh nghiệm, tay nghề cao là bí quyết để Daitech làm được điều này.

4. UY TÍN được Daitech Furniture đặt lên hàng đầu.

Daitech Furniture là thương hiệu có uy tín của các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc, bởi các dự án đại diện: văn phòng Nissan Techno, trụ sở tại Việt Nam của Transcosmos, Alt Plus và trụ sở Shumizu …

Quy trình thi công nội thất văn phòng tại Daitech Furniture

Thi công nội thất quán Cafe chuyên nghiệp phải đáp ứng được hai yếu tố cơ bản về đặc tính công năng hợp lý vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

thi công quán Cafe

Và tại nội thất Daitech chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra về một dự án thi công quán Cafe chuyên nghiệp thông qua nhiều lần trao đổi trực tiếp làm việc giữa hai bên.

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước

 • Xem xét bản vẽ thiết kế và lên phương án thi công

 • Phương án phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian…

 • Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng: lát gạch, xây tường, sơn nước...

 • Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân...

 • Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại...

 • Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường...

 • Thi công mặt tiền, bảng hiệu ngoài trời

Hy vọng với dịch vụ thi công nội thất quán Cafe mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm có chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn nội thất theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công nội thất quán Cafe, hiện tại Daitech Furniture đang triển khai nhiều dịch vụ thi công khác như:

 1. Thi công nội thất Văn Phòng
 2. Thi công nội thất Nhà Ở
 3. Thi công nội thất Showroom
 4. Thi công nội thất Trường Học
 5. Thi công nội thất Khách Sạn - Nhà hàng - Resort