Bạn muốn có một Showroom, Shop cửa hàng để mở rộng công việc kinh doanh mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên lạc ngay với Daitech Furniture –  Đơn vị chuyên Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Showroom – Shop cửa hàng trọn gói, đảm bảo tiến độ & chất lượng.

Đơn vị thiết kế, thi công Showroom, Shop cửa hàng trọn gói uy tín chất lượng

Thiết kế thi công nội thất Daitech Furniture là đối tác uy tín của các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi đã thiết kế thi công nội thất rất nhiều các công trình cho đối tác nước ngoài.

Thiết kế thi công Showroom chuyên nghiệp

Thiết kế thi công Showroom chuyên nghiệp

4 Lý do khách hàng lựa chọn Daitech Furniture:

 Sự UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP  - GIÀU KINH NGHIỆM thể hiện trong suốt quá trình làm việc với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm.

 • Sự đồng bộ nhất quán về ý tưởng đến cách thức thực hiện sao cho đạt được TIẾN ĐỘ đề ra với khách hàng.
 • Tác phong làm việc khoa học, cẩn thận, nhanh nhạy,  kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn kĩ thuật.
 • Đội ngũ thi công làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và đảm bảo tất cả các điều kiện an toàn vệ sinh lao động.

 Daitech khẳng định CHẤT LƯỢNG thiết kế thi công công trình bằng những Cam Kết với khách hàng. 

 • Sản phẩm của Nội Thất Daitech Furniture sẽ được BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI tại nơi sử dụng.
 • Rất nhiều công trình thiết kế thi công do Daitech Furniture đã hoàn thành và đưa vào hoạt động mang lại lợi thế thành công cho khách hàng là minh chứng cho chất lượng thiết kế thi công của Daitech Furniture.

 Chất lượng, giá cả cạnh tranh .

Daitech Furniture sở hữu xưởng nội thất và đội ngũ thiết kế, thi công giỏi giàu kinh nghiệm, tay nghề cao là bí quyết để Daitech làm được điều này.

thiết kế nội thất showroom là phải đẹp, ấn tượng

Thiết kế nội thất showroom đẹp, ấn tượng 

 UY TÍN được Daitech Furniture đặt lên hàng đầu.

Daitech Furniture là thương hiệu có uy tín của các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc, bởi các dự án đại diện: văn phòng Nissan Techno, trụ sở tại Việt Nam của Transcosmos, Alt Plus và trụ sở Shumizu ...

Daitech thiết kế nội thất cho showroom giúp bạn bố trí ánh sáng và màu sắc hiệu quả

Với cách bày trí và phân bố, thiết kế màu sắc cùng hệ thống ánh sáng phù hợp cũng là một trong những yếu tố tạo nên một showroom ấn tượng với khách hàng giúp mang lại lợi ích cho kinh doanh. Thiết kế thi công showroom với màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn và gây ấn tượng với khách hàng.

Ngoài ra với một showroom với thiết kế màu sắc nổi bật và cá tính cùng với ánh sáng mạnh mẽ sẽ thu hút được những khách hàng yêu thích sự mới lạ,.. Tất cả các phong cách sẽ có trong các mẫu thiết kế của Daitech Furniture nhằm mang đến cho bạn một showroom hoàn mỹ và vô cùng độc đáo.

Bất kỳ doanh nghiệp, chủ đầu tư nào cũng có một thương hiệu riêng và gây ảnh hưởng ít nhiều đến thói quen tiêu dùng của khách hàng. Những mẫu thiết kế nội thất showroom của Daitech Furniture sẽ mang đến sự nổi bật cho thương hiệu của bạn và gây ấn tượng cho doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Những mẫu thiết kế chúng tôi còn khẳng định sự chuyên nghiệp của thiết kế thi công showroom thể hiện phong cách gắn với thương hiệu của Daitech Furniture.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom của Daitech Furniture, bạn sẽ được sở hữu một showroom hoàn hảo và chuyên nghiệp tới từng chi tiết. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của các kiến trúc sư thiết kế đầy kinh nghiệm với nghệ thuật sắp xếp sản phẩm bày trí không gian phù hợp với thương hiệu showroom cùng với các hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng sẽ khiến cho mẫu showroom của bạn gây ấn tượng với khách hàng và đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh.

Công trình thiết kế Showroom đã thi công

Công trình thiết kế Showroom đã thi công

Quy trình thiết kế thi công nội thất Daitech Furniture

Kiến trúc sư khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn thiết kế bày trí ban đầu cho khách hàng:

 • Các kiến trúc sư và họa sỹ tại Daitech Furniture sẽ phác thảo mặt bằng, dự án thiết kế với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế đã khảo sát:

 • Từ đây, Daitech sẽ xây dựng ý tưởng trên những số liệu thực tế đã khảo sát, cung cấp cho khách hàng bản vẽ với những tính toán sơ bộ  dự trù của công trình nội thất trên mặt bằng khảo sát.

Duyệt thiết kế showroom 3D:

 • Các kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của Daitech sẽ thiết kế mô phỏng showroom, shop cửa hàng, hình ảnh shop thật của khách hàng trên bản vẽ thiết kế 3D.
 • Sau khi kết thúc quá trình thiết kế và phác thảo và chi tiết của các kiến trúc sư Daitech Furniture sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất cho khách hàng.

Daitech Furniture là đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom, shop cửa hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên cả nước và là là đối tác uy tín của các công ty nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết vào năng lực của mình sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn xứng tầm nhất trong hạng mục thiết kế nội thất.

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công và cung cấp nội thất showroom chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công nội thất Showroom, hiện tại Daitech Furniture đang triển khai nhiều dịch vụ thi công khác như:

 1. Thi công nội thất Văn Phòng
 2. Thi công nội thất Quán Cafe
 3. Thi công nội thất Nhà Ở
 4. Thi công nội thất Trường Học
 5. Thi công nội thất Khách Sạn - Nhà hàng - Resort