Daitech Furnitre là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Thi công trường mầm non và các không gian, khu vui chơi dành cho trẻ em. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công Daitech Furniture cam kết về sự uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng và bảo trì trọn đơi.

Là đơn vị thiết kế thi công trường học uy tín,bảo chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là chế độ kiểm tra định kỳ áp dụng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Daitech Furniture.

Đơn vị thiết kế Uy tín nhất hiện nay:

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín là vô cùng quan trọng, đơn vị thiết kế Thi công trường mầm non Daitech Furniture thi công thiết kế trọn, uy tín chuyên nghiệp. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian, vì khi chúng tôi thiết kế thì chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng mặt bằng cũng như am hiểu phương án đã đề ra. Đảm bảo việc thi công đúng với bản thiết kế và tiến độ sẽ nhanh hơn và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Daitech Furniture tự hào là đơn vị thiết kế trường mầm non uy tín dẫn đầu tại Việt Nam, được nhiều trường mầm non lớn trong cả nước đặt trọn niềm tin trong việc thiết kế và Thi công trường mầm non trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non chuyên nghiệp

Các yêu cầu quan trọng về tiêu chuẩn thiết kế nội thất trường mầm non

Kiên cố chắc chắn đảm bảo chất lượng an toàn uy tín

Đây là yêu cầu quan trọng cho bất cứ hoạt động thiết kế thi công nội thất nào. Bên cạnh đó, thiết kế thi công nội thất trường học là công trình chủ yếu phục vụ trẻ nhỏ, những khách hàng nhí thường chủ yếu hành động theo bản năng tinh nghịch và không lường hết được những mối nguy hiểm. Các kiến trúc sư thiết kế cần loại bỏ hết những bộ phận có cấu tạo có thể làm tổn thương cơ thể. Ví dụ như tuyệt đối tránh để những góc cạnh quá sắc nhọn và nguy hiểm tránh các công trình lồi lõm có thể xảy ra va đập,…

Thu hút và bắt mắt giúp trẻ sáng tạo và tư duy

Thiết kế thi công nội thất trong các trường mầm non luôn cần những khối màu tươi mới, bắt mắt. Đi cùng đó là các thiết kế có phần ngộ nghĩnh đáng yêu, dễ thương, đây chính là những yếu quan trọng mang đến hứng thú và sự thu hút cho các bé.

Thiết kế kích thước đồ vật, dụng cụ trang trí phù hợp với cơ thể bé

Hoạt động thiết kế nội thất nhà trẻ không đơn thuần chỉ là việc bạn tô vẽ cho kết cấu không gian. Mà hơn hết là việc cân nhắc những vật dụng, dụng cụ trang trí và phục vụ cho sinh hoạt của bé. Ví dụ như bàn, ghế, giường, tủ,…

Chính vì điều này nên tiêu chuẩn về kích thước luôn đòi hỏi khắt khe. Người kiến trúc sư phải thiết kế nội thất các vật dụng đạt các yêu cầu về kích cỡ tay của bé, trọng lượng bé có thể tác động, phù hợp với chiều cao cân nặng của trẻ trong độ tuổi mầm non,… Như vậy, mới đảm bảo an toàn, tiện lợi khi bé sử dụng. Nhất là khi bé đang trong độ tuổi phát triển mạnh và khám phá mọi thứ xung quanh. Thì bất cứ sai lầm nào cũng sẽ đều có thể tác động đến cơ thể của bé sau này.

Ánh sáng trong tiêu chuẩn thiết kế nhà trẻ

Ánh sáng trong tiêu chuẩn thiết kế nhà trẻ

Thiết kế không gian sinh hoạt và rèn luyện dành cho các bé luôn đòi hỏi được cung cấp đầy đủ ánh sáng để không ảnh hưởng tới mắt của trẻ sau này. Đây là yêu cầu đặc biệt quan trọng. Do đó, trong quá trình thiết kế nội thất trường mầm non các kiến trúc sư của Daitech Furniture phụ trách phải tính toán lượng sáng tự nhiên cũng như việc lắp đặt hệ thống đèn đạt tiêu chuẩn. Như vậy, mới đảm bảo an toàn về thị giác cho các bé khi các bé đang trong giai đoạn đang phát triển.

Qui trình thi công trường mầm non của Daitech Furniture

Lên ý tưởng Thiết kế các phòng và khuôn viên trường mầm non:

Lên ý tưởng thiết kế trường mầm non ngay từ đầu, giúp bé định hình tư duy và óc sáng tạo hơn nữa bạn có thể tính toán được chi phí đầu tư và chi phí vận hành từ đấy mới đề ra chiến lược kinh doanh chi tiết được.

Đây là bước đặc biệt quan trọng và quyết định sự thành công hay thất bai của nhà đầu tư lên tới 50%, vì vậy bạn phải có bản thiết kế tốt mới nên triển khai thi công và nên tham khảo ý Thiết kế sắp xếp bố trí nội thất trường mầm non của các kiến trúc sư Daitech giàu kinh nghiệm.

Ngoài cung cấp Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trường học, hiện tại Daitech Furniture đang triển khai nhiều dịch vụ thi công khác như:

  1. Thi công nội thất Văn Phòng
  2. Thi công nội thất Quán Cafe
  3. Thi công nội thất Nhà Ở
  4. Thi công nội thất Showroom
  5. Thi công nội thất Khách Sạn - Nhà hàng - Resort